Dịch vụ giặt vệ sinh nệm bông nệm lò xo kymdan nha trang

Dịch vụ giặt vệ sinh nệm bông nệm lò xo kymdan nha trang

Dịch vụ giặt vệ sinh nệm bông nệm lò xo kymdan nha trang

Doanh nghiệp vệ sinh Tín Đức cung cấp dịch vụ giặt vệ sinh nệm bông nệm lò xo nệm kymdan tại Nha Trang cho khách hàng.

Vì sao chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt vệ sinh nệm bông nệm lò xo nệm kymdan tận nhà cho các khách hàng tại thành phố Nha Trang ??


Nệm của bạn, là nơi cung cấp nghĩ dưỡng hồi phục các tế bào cơ thể sau hơn một ngày làm việc vận động.

Nệm được bảo quản sạch sẽ , sẽ giúp cho bạn giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Việc vệ sinh nệm thường xuyên như hút bụi, lau chùi, tẩy ố các vết dơ, nhất là mùi nước tiểu của trẻ em, em bé, hoặc là các chất lạ gây mùi khó chịu sẽ rất khó khử mùi, tẩy ố, làm cho bạn khó chịu khi ngủ

Nệm bông nệm lò xo  nệm kymdan của bạn lâu ngày không vệ sinh , kiểm tra bảo quản sẽ đôi lúc xuất hiện những con mạt, con rệp, hoặc côn trùng nhỏ ly ty vì những mùi thức ăn, vết bẩn thấm sâu vào nệm, hoặc do các nguyên nhân bất khả kháng như nước mưa, nước ngập, làm ướt và thấm vào sâu trong nệm.

Hút bụi nệm kymdan nệm bông nệm lò xo thường xuyên sẽ giúp cho nệm của bạn được sạch sẽ hơn, ngoài ra bạn nên sử dụng các tấm bọc nệm, thay nệm chăn ga  thường xuyên.

Quy trình vệ sinh nệm bông nệm lò xo nệm kym dan của công ty vệ sinh Tín Đức tại Nha trang sẽ làm hài lòng quý khách:

  • Hút bụi bề mặt 2 lớp nệm bông nệm lò xo nệm kymdan, cố gắng ko để bụi văng ra ngoài ảnh hưởng đồ đạc nội thất phòng ngủ khách hàng.
  • Sử dụng hóa chất chuyên dụng để tẩy ố các vết bẩn dính bám trên nệm lò xo nệm kymdan nệm bông kết hợp máy chà chuyên dụng sẽ đánh bật các vết ố vết bẩn đánh trên bề mặt nệm.
  • Sử dụng máy hút nước chuyên dụng hút hết các chất dơ, hóa chất dính bám trên nệm kymdan nệm bông nệm lò xo.
  • Vệ sinh lau chùi nệm lại bằng nước sạch, nếu cảm thấy bề mặt nệm bông nệm kymdan, nệm lò xo còn dơ, tiếp tục sử dụng hóa chất đặc biệt để chà rửa, vệ sinh lại.
  • Khử mùi , khử trùng bề mặt nệm bằng máy hơi nước kết hợp hóa chất khử mùi diệt khuẩn, tạo độ thơm thoáng cho bề mặt nệm như lúc ban đầu.
  • Dùng khăn sạch lau khô và sấy bằng mấy sấy chuyên dụng, sấy khô nệm như lúc ban đầu.
  • Tùy thời gian , sồ lượng và độ dơ của nệm bông, nệm lò xo, nệm kymdan thời gian vệ  sinh giặt nệm từ 1h-1h30 /1-2 cái nệm, và từ 1-2 h để cho nệm tự khô với quạt tự nhiên.

Qúy khách hàng vui lòng gọi Hotline: 093.58.790.68-090.35.660.68 để được tư vấn và sắp xếp lịch một cách thuận tiện nhất.

Dịch vụ giặt vệ sinh nệm bông, nệm kymdan, nệm lò xo của doanh nghiệp vệ sinh tín đức tại nha trang.
Dịch vụ giặt vệ sinh nệm bông, nệm kymdan, nệm lò xo của doanh nghiệp vệ sinh tín đức tại nha trang.