4 cách vệ sinh đồ nội thất da

4 Cách vệ sinh đồ nội thất da

4 cách vệ sinh đồ nội thất da

Tập hợp kinh nghiệm bảo quản vệ sinh đồ nội thất da của công ty vệ sinh Tín Đức tại Nha Trang

  • Sử dụng máy hút bụi,  hút bụi đồ đạc nội thất của bạn của bạn. Cũng như bọc ghế, hút bụi thường xuyên sẽ giữ cho đồ đạc của bạn sạch sẽ.  Đệm ghế sofa da, hoặc ghế da oto, luôn có những khe nhỏ, ngách nhỏ chứa đầy bụi bẩn, khó lấy, dùng dụng cụ chuyên nghiệp để hút, hoặc thổi bay lớp bụi trong khe,  để đảm bảo bạn có thể tiếp cận mọi ngóc ngách trong mảnh đồ nội thất.
  • Sử dụng phương pháp tự nhiên dân gian, dùng hỗn hợp giấm với nước, pha loãng theo tỉ lệ gần bằng nhau, trộn chung trong một cái xô. Dùng miếng giẻ bằng cước, xốp mềm, vắt nó ra để nó ướt ráo và lau sạch đồ đạc  nội thất da . Rửa sạch giẻ lau thường xuyên, để tránh làm bẩn bụi bẩn , tốt nhất khi thấy giẻ dơ thì nên xổ nước , xả và lau lại bề mặt ghế sofa, rèm vải da…
  • Ngoài ra bạn còn có thể dùng nước chanh kết hợp với kem tẩy rửa để vệ sinh nội thất da màu trắng, màu kem, màu sáng…., chà hỗn hợp trên  vào vết bẩn, ngâm 10 phút và lau bằng  chất dơ bằng  khăn sạch, xổ nước lau lại bằng nước sạch.
  • Sử dụng cồn để tẩy rửa các vết đốm, vết mực trên đồ nội thất da, ghế da xe hơi oto. Sau đó làm khô bằng mấy sấy hơi nóng.
Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi oto của công ty Tín Đức tại nha trang
Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi oto của công ty Tín Đức tại nha trang