Cung cấp dịch vụ vệ sinh và tạp vụ định kỳ Nha Trang

Cung cấp dịch vụ vệ sinh và tạp vụ định kỳ Nha Trang

Cung cấp dịch vụ vệ sinh và tạp vụ định kỳ Nha Trang

Công ty vệ sinh công nghiệp Tín Đức Nha Trang  cung cấp dịch vụ vệ sinh và tạp vụ định kỳ tại thành phố Nha Trang.

Doanh nghiệp vệ sinh Tín Đức Nha Trang là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ tạp vụ ngân hàng , cung cấp tạp vụ văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy tại Nha Trang.- Khánh Hòa.

Vì sao nên chọn các dịch vụ cung cấp dịch vụ vệ sinh và  tạp vụ định kỳ của Doanh nghiệp vệ sinh Tín Đức?

Tiết kiệm chi phí quản lý, tuyển dụng,..
Năng suất, hiệu quả do Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
Nhân viên cố định, dịch vụ vệ sinh được thực hiện liên tục do công ty tổ chức.
Chất lượng làm sạch hoàn toàn khác biệt do thực hiện đúng quy trình làm sạch.
Được tư vấn sử dụng hóa chất an toàn.
Cấp miễn phí hóa chất khử khuấn, chống lây nhiểm chéo được thực hiện theo quy trình.
An toàn tài sản do có hợp đồng dịch vụ và bảo hiểm tài sản.
Tính ổn định khi sử dụng dịch vụ vệ sinh và tạp vụ định kỳ
Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ hiện nay, chắc chắn rằng bạn sẽ không cần lo lắng việc nhân viên vệ sinh của công ty xin nghỉ ốm hoặc có việc gia đình, không thể đi làm được bởi công ty cung cấp tạp vụ luôn điều tiết ngay người thay thế nhanh chóng, đảm nhận công việc một cách tốt nhất.
Nhanh chóng – tiện lợi – hiệu quả và tiết kiệm thời gian,công sức là những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ này mang lại.

Dịch vụ vệ sinh và tạp  vụ định kỳ là gì?

Vệ sinh và tạp vụ định kỳ là tổ hợp các công việc vệ sinh, làm sạch các hạn mục được đề ra trước đó trong bảng yêu cầu của khách hàng , được diễn ra định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng theo nhu cầu khách hàng
Ngoài việc sử dụng các hoạt động vệ sinh bằng sức người, còn phải phối hợp sử dụng các thiết bị vệ sinh chuyên dụng: máy hút bụi nước, máy hút bụi nước công nghiệp, máy phun rửa áp lực… để làm sạch sàn nhà, thảm, ghế sofa…
Hoặc Quý Khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các sự kiện đặc biệt nhằm trả lại vẻ sáng bóng, sạch sẽ cho khu vực thi công.
Là những người đã được đào tạo chuyên nghiệp các kỹ năng làm vệ sinh như : hút bụi bằng máy, lau sàn bằng máy chuyên dụng, kỹ thuật lau bàn ghế sao cho sạch bụi… Chưa hết, dịch vụ tạp vụ và vệ sinh định kỳ  còn giúp các bạn làm sạch cả các vật dụng, đồ dùng văn phòng cũng như các thiết bị làm việc khác…

Khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh và tạp vụ định kỳ tại nha trang là ai ?

Nền kinh tế ngày càng phát triển thì dịch vụ vệ sinh tạp vụ  định kỳ  và vệ sinh công nghiệp tại các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, quán ăn, quán cà phê, khách sạn mini nha trang ,,…có nhu cầu rất cao.

Kéo theo đó, nó lại đòi hỏi đội ngũ nhân viên làm công tác tạp vụ và vệ sinh công nghiệp trong các văn phòng phải có tay nghề, kỹ năng làm việc, được đào tạo và quản lý chặt chẽ.

Việc làm thế nào để có một môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ để đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc? Đó cũng là một việc cần phải suy nghĩ đối với các tổ chức, công ty và các văn phòng cao ốc…

Bạn có thể yên tâm để tập trung vào công tác kinh doanh với bộ máy nhân sự gọn nhẹ, giảm thiếu công tác quản lý các bộ phận không cần thiết như dọn dẹp vệ sinh, lau chùi, đổ rác hằng ngày, hãy để công ty vệ sinh Tín Đức cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ này giúp bạn.

Quy trình vệ sinh và tạp vụ dọn dẹp định kỳ  của doanh nghiệp vệ sinh Tín Đức Nha Trang.

Đối với trần nhà: quét bụi, mạng nhện, lau chùi các máng đèn và vật dụng trang trí trên trần.
Đối với tường: làm sạch chân tường, vách tường và các vật dụng trang trí trên hệ thống tường văn phòng.
Đối với hệ thống cửa gỗ và cửa kính: lau sạch kính và bụi cho từng khung cửa…
Đối với sàn: quét, thu gom rác và làm sạch bằng máy chà sàn. Riêng đối với các loại sàn bằng đá tự nhiên: đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá mài, sàn gỗ, bê tông…ngoài việc làm sạch bằng máy chà sàn cần được đánh bóng, chống thấm và phủ keo để bảo vệ từng loại sàn nhà cho phù hợp.
Đối với cầu thang bộ: làm sạch, vệ sinh từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
Đối với thang máy: vệ sinh cửa, nút bấm điều khiển bên ngoài thang máy. Đồng thời vệ sinh tất cả các hạng mục còn lại bên trong thang máy như: trần, sàn, cửa bên trong và nút bấm sử dụng thang máy.
Khu vực nhà vệ sinh: vệ sinh cửa, gương, bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi hôi cho nhà vệ sinh.
Vệ sinh các vật dụng còn lại của văn phòng: bàn, ghế, tủ, kệ và các thiết bị, vật dụng khác (nếu có)
Đổ và dọn dẹp rác thô hằng ngày.
Dọn dẹp và làm sạch công ty: chăm sóc các khu ngoại cảnh, khu vực tầng hầm, tầng trệt, các phòng làm việc của tòa nhà, nhà vệ sinh.
Sử dụng các thiết bị hóa chất vệ sinh công ty: cây lau sàn, cây gạt nước, cây đẩy bụi, xe vắt nước, xe trolley, hóa chất lau sàn, hóa chất làm sạch nhà vệ sinh, hóa chất lau kính…. để làm sạch và giữ vệ sinh định kỳ cho không gian,  văn phòng khách hàng.

Vệ sinh kính nha trang
Vệ sinh kính nha trang

Với đội ngũ quản lý có kinh nghiệm,có kỹ năng đào tạo,có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh cộng với sự nhiệt tình và trách nhiệm cao cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm. Công ty vệ sinh công nghiệp Tín Đức Nha Trang sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi hợp đồng  theo yêu cầu hoặc theo chương trình của Khách Hàng.

Khách hàng vui lòng liên hệ : 0888.406.179-093.58.790.68 để được thiết kế và báo giá dịch vụ vệ sinh tạp vụ định kỳ nha trang.