6 cách tự vệ sinh đồ nột thất có lớp bọc ngoài như ghế sofa vải tại nhà

6 cách tự vệ sinh đồ nột thất có lớp bọc ngoài như ghế sofa vải tại nhà

6 cách tự vệ sinh đồ nột thất có lớp bọc ngoài như ghế sofa vải tại nhà

Giữ đồ nội thất sạch sẽ không chỉ làm cho các vật dụng hấp dẫn hơn, nó còn kéo dài tuổi thọ của nó vô cùng. Trong khi làm sạch một ngôi nhà, toàn bộ giá trị của đồ nội thất của chủ nhà sẽ chứng tỏ tầm ảnh hưởng, mức độ đầu tư, giàu có của chủ nhà. Trong hầu hết các trường hợp, đồ gỗ nội thất  thường xuyên bụi bám  và và việc vệ sinh  hút bụi kết hợp với rửa sạch nửa năm một lần sẽ giữ cho đồ nội thất của bạn trông tuyệt vời.

  • Hút bụi thường xuyên hút bụi đồ đạc của bạn là phần dễ nhất để giữ đồ nội thất sạch sẽ, nhất là các ghế sofa, nệm.  Thực hiện một nỗ lực để làm sạch các vết nứt và kẽ hở của đồ nội thất của bạn giữa đệm, giống như các khu vực nơi cánh tay của một ghế sofa đáp ứng lại. Lấy đệm ra, và hút tất cả các mặt của chúng. Mật độ sợi của đồ nội thất như ghế sofa bằng sợi nhỏ, vải  làm cho chúng chống bẩn, và cho phép phần lớn bụi bẩn và mảnh vụn dễ dàng bị bong ra., dùng bàn chải mềm để chà các sợi vải, trước khi bạn hút bụi.
  • Kiểm tra các tờ hướng dẫn sử dụng bảo quản nội thất đính kèm. Nếu đồ nội thất của bạn cần một chất tẩy rửa dựa trên dung môi, bạn sẽ muốn mua và sử dụng nó; nếu đồ nội thất của bạn vệ sinh bằng nước sạch hơn, bạn có thể dễ dàng làm điều đó ở nhà. Nếu bạn bạn không biết có thể gọi điện thoại cho các công ty vệ sinh công nghiệp, giặt ủi vệ sinh nệm, sofa , thảm , rèm tại nha trang, để được tư vấn hướng dẫn các làm sạch.Ghi nhớ các hóa chất nguồn gốc sử dụng.
  • Sử dụng chất tẩy rửa gốc nước, làm sạch bằng một sản phẩm không có nước, như dung môi làm sạch khô.Chất tẩy rửa gốc nước hoặc chất tẩy rửa không chứa nước là thích hợp. Chỉ làm sạch chuyên nghiệp, mặc dù cảm thấy tự do để hút nó. Hãy ghi nhớ điều này khi mua đồ nội thất.
  • Tự tạo một  dung dịch làm làm sạch bằng nước rửa chén. Đổ một chai xịt vào nước, sau đó thêm một vài giọt bột giặt – chất lỏng, không phải bột. Một ít giấm trắng và một vài nhúm baking soda trong hỗn hợp sẽ chống lại mùi hôi. lắc đều hỗn hợp lên.
  • Kiểm tra hóa chất dung dịch trộn vửa rồi, sử dụng trên  một phần nhỏ của ghế sofa, đồ nội thất, Nhúng một miếng bọt biển vào hỗn hợp chất tẩy rửa và chà một ít lên mặt sau hoặc mặt dưới của ghế – một nơi nào đó mà nó không có khả năng được nhìn thấy. Lau sạch chỗ khô bằng vải và sau đó để khô hoàn toàn không khí. Nếu bất kỳ sự đổi màu nào xảy ra, không sử dụng hỗn hợp chất tẩy rửa. Thay vào đó hãy xem xét gọi cho công ty giặt vệ sinh ghế sofa, nội thất oto chuyên nghiệp như công ty vệ sinh Tín Đức tại Nha Trang.
  • Chà lau vết bẩn với một miếng bọt biển hay gọi là miếng pad mềm rửa chén. Sử dụng một miếng bọt biển để chà hỗn hợp của bạn vào đồ nội thất, và vỗ nhẹ vải bọc bằng vải khi bạn làm việc. Cho phép chất tẩy rửa để ngồi và thâm nhập trong vài phút trên bất kỳ vết bẩn hoặc các điểm khó khăn.
  • Sử dụng hóa chất dung dịch tẩy rửa ở mức độ vừa phải, hạn chế để cho hóa chất ngấm nhiều làm ảnh hưởng đến màu sắc của lớp vải ngoài, sau khi tẩy chà xong, dùng nước sạch và khăn khô lau lại toàn bộ vị trí làm sạch.
6 cách bảo quản vệ sinh nội thất có lớp bọc ngoài như ghế sofa nệm vải
6 cách bảo quản vệ sinh nội thất có lớp bọc ngoài như ghế sofa nệm vải