Vệ sinh nội thất xe hơi Nha Trang

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi oto của công ty Tín Đức tại nha trang

Vệ sinh nội thất xe hơi Nha Trang

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi oto của công ty vệ sinh Tín Đức Nha Trang

Hệ thống máy hơi nước, máy phun áp lực, máy hút bụi chuyên nghiệp kết hợp hóa chất đặc dụng của công ty vệ sinh Tín Đức Nha Trang sẽ làm hài lòng quý khách!

 Tại sao ta phải thường xuyên bảo dưỡng vệ sinh chăm sóc nội thất xe hơi oto ?

Xe hơi giống như người vợ, đứa con thứ hai của ta, nếu ta không chăm sóc bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên thì chất lượng nội thất xe sẽ xuống cấp nhanh chóng

Xe không vệ sinh nội thất định kỳ sẽ có rất nhiều mùi hôi bám, nhất là mùi thuốc lá, mùi hơi người, mùi bánh kẹo, mùi thức ăn, …. thường xuyên bám trên trần xe, trên dứoi bề mặt ghế, bề mặt sàn xe.

Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi oto của công ty Tín Đức tại nha trang
Dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi oto của công ty Tín Đức tại nha trang

Quy trình vệ sinh nội thất xe  hơi oto của Công ty vệ sinh Tín Đức:

+ Vệ sinh ngoại thất:  thân xe phía ngoài và lốp xe, gầm xe

+ Vệ sinh nội thất:  bên trong xe,

+ Chuẩn bị dụng cụ hóa chất: xô, dung dịch tẩy rửa ngoại thất, khăn lau sạch, vải mềm, pad mềm chà rửa, bàn chải cầm tay, hóa chất vệ sinh lốp xe, sáp bóng, khăn mềm, hóa chất vệ sinh thảm, bọc xe…

Vệ sinh ngoại thất:

Trước khi vệ sinh xe oto, cần phải đảm bảo  xe đậu trong bóng mát, không nên để ngoài nắng. Sử dụng các hóa chất tẩy rửa đặc biệt để làm sạch thân xe phía ngoài và bánh xe của xe

Không sử dụng chất tẩy rửa chén hoặc xà phòng rửa tay để làm sạch xe của bạn. Những chất tẩy rửa gia dụng khắc nghiệt này có thể loại bỏ sáp của xe hơi của bạn.

Rửa xe bằng vòi phun áp lực mạnh để rửa sạch bụi bẩn, mảnh vụn và bụi bẩn, Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng áp lực không quá cao để không loại bỏ sáp hoặc sơn xe của bạn.

Rửa sạch toàn bộ bề mặt của xe trước khi phun xà phòng. Hãy chắc chắn để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn để tránh xướt xe của bạn. Loại bỏ lá, cành cây và các mảnh vụn khác bằng tay.

Vệ sinh lại bằng vòi phun áp lực, chắc chắn đảm bảo sạch sẽ xà phòng bám sót trên xe

+ Vệ sinh  nội thất:

Bên trong cần tháo thảm lót sàn, vệ sinh thô hốt rác các vật dụng ly ty ở sàn xe, sau đó dùng máy hút bụi chuyên dụng để hút sạch bụi các khe, kẽ bên trong.

Sử dụng khăn mềm kết hợp hóa chất đặc biệt để vệ sinh táp lô, bảng điều khiển, dùng máy hút bụi đầu nhỏ để vệ sinh các nút radio, lỗ thông hơi

Dùng máy phun hóa chất chuyên dụng để vệ sinh thảm và bọc xe phía bên trong.

Phun chất tẩy rửa bọt lên vết bẩn  vệ sinh ghế nệm  xe. Chà chất tẩy rửa vào vết bẩn bằng bàn chải mềm. Sử dụng máy hút nước để hút chất bẩn dơ. Nếu vết bẩn vẫn còn, sau đó phun thêm chất tẩy rửa vào khu vực bị ảnh hưởng và làm sạch lại cho đến khi nó biến mất.

Nếu chỗ ngồi của bạn là da, hãy đảm bảo sử dụng một chất tẩy rửa da hoặc xà phòng yên để làm sạch chỗ ngồi của bạn, cũng như các thành phần khác của xe có chứa da.

Vệ sinh mặt kính trong và phía ngoài xe bằng hóa chất lau kính và gạt nước.

Cuối cùng sử dụng hóa chất xịt thơm để loại bỏ mùi hôi, và các mùi khác từ xe của bạn.

Cuối cùng , chúc mừng bạn đã sử dụng dịch vụ vệ sinh nội ngoại thất xe hơi oto của Tín Đức để chăm sóc cho dế yêu.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ sdt: 093.58.790.68-0888.406.179  để được tư vấn và sắp xếp lịch vệ sinh chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp tại nha trang.

Dịch vụ vệ sinh nội thất oto xe hơi tại nha trang của công ty vệ sinh Tín Đức
Dịch vụ vệ sinh nội thất oto xe hơi tại nha trang của công ty vệ sinh Tín Đức