Kinh nghiệm bảo quản giặt vệ sinh rèm cửa thông dụng

Kinh nghiệm bảo quản giặt vệ sinh rèm cửa thông dụng

Kinh nghiệm bảo quản giặt vệ sinh rèm cửa thông dụng

Các phương pháp bảo quản vệ sinh rèm cửa trong gia đình:

Bạn nên thường xuyên vệ sinh thường xuyên bằng cách hút bụi màn rèm cửa hàng tuần như một thói quen làm sạch thông thường.  Sử dụng phụ kiện bàn chải mềm để loại bỏ bụi bẩn hàng ngày.

Rèm cửa  làm bằng vật liệu nhẹ có thể  làm sạch trong máy giặt.

Nếu rèm cửa bằng vật  liệu tinh tế, chúng ta không nên làm sạch trong máy giặt mà phải giặt bằng tay để giảm nguy cơ co lại.

Nếu rèm cửa làm từ vải nặng hoặc bằng vật liệu da, có thể làm sạch bằng hơi nước, để tránh quá trình sấy khô kéo dài.

Sản phẩm làm từ vải nặng: có thể được làm sạch bằng hơi nước , để tránh quá trình sấy khô kéo dài.

Rèm màn cửa  có xu hướng hấp thụ mùi từ xung quanh nhà, chẳng hạn như mùi thơm nấu ăn và khói thuốc lá, có thể khiến rèm cửa có mùi hôi ít và gây ra sự biến màu nhẹ. Những vết bẩn này có thể rất dễ nhận thấy trên rèm cửa sáng màu hoặc nhiều màu . Việc vệ sinh rèm cửa không phải là khó khăn,  có thể sử dụng máy vệ sinh công nghệ làm sạch bằng hơi nước, hoặc sử dụng một số chất tẩy rửa phù hợp để vệ sinh rèm cửa.

Làm sạch rèm trong máy giặt phụ thuộc vào chất liệu của rèm cửa, bạn có thể làm sạch chúng chỉ bằng cách cho chúng vào máy giặt:

Nếu máy giặt của bạn có nhiều chương trình giặt phù hợp, hãy chắc chắn sử dụng nó; nếu không, hãy chọn đồ giặt mát có vòng quay chậm.  Bột giặt thông thường của bạn sẽ ổn khi sử dụng.

Nếu rèm của bạn làm bằng vật liệu co lại, đừng mạo hiểm giặt rèm cửa với  máy giặt , thay vào đó  bạn nên giặt tay.  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ một số loại rèm mới sử dụng được máy giặt,  cần đặc biệt chú ý khi cho vào máy giặt , ví dụ rèm bằng bông mỏng   có thể co lại trong nước rửa nóng.  Hãy chắc chắn kiểm tra nhãn trên rèm cửa của bạn trước khi giặt chúng.

Dịch vụ vệ sinh giặt tháo rèm tại nhà
Dịch vụ vệ sinh giặt tháo rèm tại nhà